Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
  Thửa Đất Số 90, 263 Tờ Bản Đồ 131, KP4, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương     Điện thoại: 0943 579 779 - Fax:   Email: cokhivuonglai@gmail.com
Menu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV GIA CÔNG CƠ KHÍ VƯỢNG LAI

CÔNG TY TNHH MTV GIA CÔNG CƠ KHÍ VƯỢNG LAI  gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ghé thăm website của công ty  chúng tôi.

Công ty được thành lập ngày  22/12/2014  và ngày một phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thiết bị xây dựng. Công ty cơ khí Vượng Lai  tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào lĩnh vực sản xuất giàn giáo, và có xác nhận của cơ quan kiểm định trung tâm 3.

Giàn giáo xây dựng là một trong những thiết bị hỗ trợ các công việc ở 1 độ cao nhất định nên chúng có vai trò rất quan trọng trong các công trình. Một công trình không thể thiếu thiết bị giàn giáo, vì vậy khi sử dụng cần biết rõ và tìm hiểu  về thiết bị giàn giáo trong xây dựng.Có nhiều loại giàn giáo xây dựng khác nhau vì thế khi thi công các công trình cần phải lựa chọn kĩ để có những bộ giàn giáo chất lượng và uy tín trên thị trường. Một trong những tiêu chí quan trọng nhất về giàn giáo là đảm bảo về chất lượng cũng như tính thiết thực của sản phẩm. Công ty TNHH MTV Gia Công Cơ Khí Vượng Lai là một trong những công ty đặt tiêu chí an toàn về con người  cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với sự cải tiến không ngừng, công ty nhập máy hàn tự động ,rô bốt hàn tự động  và  đã có được cơ hội hợp tác với rất nhiều nhà thầu lớn như  Contecons, Bộ Quốc Phòng , Công ty Điện Lực....….. Hiện nay công ty cung cấp thị trường các sản phẩm như sau:

Ngày 10/6/2016 công ty đã  được Viện Tiêu Chuẩn Chất Lượng  Việt Nam cấp giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng.

 

CÔNG TY TNHH MTV GIA CÔNG CƠ KHÍ VƯỢNG LAI

Thửa đất số 90, 263, Tờ bản đồ 131, Kp.4, P.An Phú, TP.Thuận An, T. Bình Bương.

Tel: 0650 3777890        Fax: : 0650 3777890 - Hotline: 0943 579 779

Wedsite: cokhivuonglai.com      Email: cokhivuonglai@gmail.com

 

Zalo