cốp pha cột định hình

cốp pha cột định hình

cốp pha cột định hình

cốp pha cột định hình

cốp pha cột định hình
cốp pha cột định hình
  Thửa Đất Số 90, 263 Tờ Bản Đồ 131, KP4, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương     Điện thoại: 0943 579 779 - Fax:   Email: cokhivuonglai@gmail.com
Menu
» Lĩnh vực kinh doanh » Cóp pha các loại » cốp pha cột định hình

cốp pha cột định hình

Thông tin tóm tắt sản phẩm

 cốp pha cột định hình

Trong xây dựng thì thi công nhà cao tầng, công đoạn thi công phần thô là quan trọng – tốn nhiều thời gian và lao động nhất. Sử dụng cốp pha cột định hình là một giải pháp để cải thiện tiến độ thi công nhanh, công trình đạt chất lượng nhưng chi phí thi công thấp. 

Giá: Liên hệ
Lượt xem: 2545
Tag từ khóa:

Trong xây dựng thì thi công nhà cao tầng, công đoạn thi công phần thô là quan trọng – tốn nhiều thời gian và lao động nhất. Sử dụng cốp pha cột định hình là một giải pháp để cải thiện tiến độ thi công nhanh, công trình đạt chất lượng nhưng chi phí thi công thấp. Chính vì các ưu thế của cốp pha cột định hình nên hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt chúng tôi đầu tư chuyên sâu thiết kế cốp pha này.

Chi tiết các ưu thế cốp pha cột định hình

  • Cốp pha cột là một sự thay thế lý tưởng cho cốp pha gỗ dán hoặc cốp pha nhựa vì nó có độ bền cao, không thấm nước và có tuổi thọ cao hơn.
  • Cốp pha chủ yếu được làm bằng thép nên có tải trọng cao cho hình dạng bê tông.
  • Ưu thế nữa của cốp pha cột đình hình là chúng được kết nối chỉ cần chốt liên kết,vít, đai ốc (chốt sâu, chốt A…)
  • Các tấm cốp pha có thể ứng dụng nhiều chức năng: sử dụng để tạo thành chùm sàn, cột, mái nhà và tường.

Ưu thế cốp pha thép cột tròn

Ưu thế cốp pha thép cột tròn

Ưu thế của cốp pha cột định hình đã giúp cho các nhà thầu xây dựng chọn chúng như một giải pháp thay thế hữu hiệu cho các loại cốp pha khác. Giá thành của cốp pha cột định hình lại không quá cao vì vậy đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

Ngoài sản phẩm cốp pha cột định hình công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt còn nhận gia công và thiết kế theo bản vẽ các loại coppha bó vỉa, cốp pha hố ga. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn là địa điểm uy tín của khách hàng về sản phẩm ty ren tán chuồn, kích tăng, ty ren 12, cốp pha thép,….

 

Liên hệ:  Hotline : 0943 579 779      Email:   Cokhivuonglai2015@Gmail.Com

Co khi vuong laiCơ khí vượng laichuyên gia công giàn giáochuyên gia công dàn giáo, dàn giáodàn giáo giá rẻcung cấp dàn giáocho thuê dàn giáocông ty dàn giáodàn giáo nêmcho thuê dàn giáo nêm giàn giáo xây dựngcho thuê dàn giáo nêm giá rẻdàn giáo thi côngchuyên cung dàn giáo thi côngdàn giáo thépdàn giáo thép giá rẻdàn giáo thép bình dươngdàn giáo bao chegiàn giáo cũchuyên cung cấp giàn giáo cũgiàn giáogiàn giáo comachuyên cung cấp giàn giáo comagiàn giáo coma bình dương, giàn giáo an toànan toàn giàn giáobán dàn giáobán giàn giáo cũgiàn giáo cốp phadàn giáo công nghiệp, giàn giáo chịu lực

Lĩnh vực kinh doanh khác khác

Zalo